Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
Google search engine
HomeCông Nghệ7 bước buff số lượt bán đánh giá trên shopee trong vài ngày

7 bước buff số lượt bán đánh giá trên shopee trong vài ngày

Shopee là sàn thương mại điện tử có lượt bán cao nhất Việt Nam mà mọi nhà kinh doanh đều tham gia phát triển. Điểm mạnh của sàn thương mại điện tử này là có giá sản phẩm rất rẻ, các shop có lượt bán lớn và đánh giá cao thì luôn giữ vững ngôi vị hàng đầu. Vậy làm thế nào để các shop mới có thể chen chân vào bán các sản phẩm của mình khi mới lập shop đó chính là buff số lượng bán và đánh giá trên các sản phẩm của mình. Nhưng nếu buff đơn ảo thì lại là vi phạm chính sách nhà bán hàng của Shopee. Vậy hôm nay TinGenY xin giới thiệu phương pháp buff số lượt bán và đánh giá trong vài ngày an toàn tuyệt đối cho các shop.

Các công cụ cần chuẩn bị

Để thực hiện thủ thuật buff đơn ảo và đánh giá bạn cần chuẩn bị nhưng thứ sau:

  • Máy tính có Phần mềm thay đổi thông tin máy tính (Trên thị trường có Tool change info pc) hoặc sử dụng Dcom 4g hoặc máy tính chưa từng sử dụng chung wifi với mạng đăng nhập shop chính
  • Nick shopee ảo đã tắt otp dùng để đặt đơn
Công cụ chuẩn bị chủ yêu là máy tính có IP sạch

Tư duy ở đây sẽ là buff đơn để có lượt bán và lượt đánh giá đẹp đủ uy tín, không ưu tiên buff lượt khủng số ảo khách hàng nhìn vào cũng dễ mất lòng tin vì bây giờ khách hàng trên shopee họ cũng hiểu biết lắm. Chỉ cần buff lượng vừa phải là đủ.

7 bước tiến hành buff số lượt bán và đánh giá shopee

Các shop đã xác định và lựa chọn sản phẩm bán hàng thì thực hiện 7 bước dưới đây để buff đơn và đánh giá cho shop của mình.

Bước 1: Đăng sản phẩm

Đăng sản phẩm lên shop chính với đầy đủ mô tả và tên chuẩn seo bình thường, set giá 1,5k – 2k, ảnh sản phẩm hãy chụp một cái gì đó không rõ ràng để up lên, up 1 ảnh duy nhất, sao cho khách hàng lỡ có click vào sản phẩm của mình thì họ cũng thấy sản phẩm không rõ ràng không dám đặt. (Nếu shopee lỡ có khóa sp vì ảnh k rõ ràng thì chụp lại 1 cái gì đó up lên là được mở)

Bước 2: Tạo các người mua ảo

Dùng máy tính đã cài tool change info pc và bật tool này lên. Mỗi nick shopee mua hàng sẽ dùng 1 chrome table riêng biệt và cần lưu lại thông tin máy riêng để sau này vào đánh giá và đặt đơn tiếp. Đăng nhập nick shopee đặt đơn bình thường qua mạng dcom (Mỗi lần đăng nhập và thao tác xong 1 nick thì tắt Dcom cắm lại để có địa chỉ IP mới).

Bước 3: Chọn sản phẩm bằng keyword

Vào trang chủ shopee tìm tên sản phẩm shop mình bằng keyword seo

Lưu ý: không vào thẳng bằng đường link hoặc search tên shop dễ bị quét, nên tìm theo tên sản phẩm để vào shop tiện thể seo sản phẩm của shop mình lên top luôn

Bước 4: Thêm sản phẩm cần lượt bán

Thêm vào giỏ hàng sản phẩm khoảng 5-10 lượt bán và quay ra tiếp tục làm như Bước 3 đối với sản phẩm khác. Mỗi đơn nên đặt 7-10 sản phẩm, mỗi sản phẩm chỉ cần đặt bằng 10 nick là sản phẩm mới đã có lượt bán và lượt đánh giá đẹp uy tín rồi

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán và đặt hàng

Thêm thông tin người nhận và số điện thoại ảo vào. Ở thành phố lớn thì thêm địa chỉ trong cùng khu vực quận và chọn giao hỏa tốc. Ở vùng quê thì thêm địa chỉ các xã lân cận hoặc cùng xã sao cho cùng 1 shipper lấy hàng và chính anh này giao luôn để dễ làm việc.

Lưu ý: Không áp mã freeship hay hoàn xu

Bước 6: Giao hàng và Nhận hàng

Khi shop chính đã hiện đơn thì liên hệ shipper và làm việc thanh toán luôn chi phí đơn hàng này khi shipper nhận đơn. Xong rồi đóng thành cái hộp rỗng hoặc bỏ linh tinh gì vào dán mã đơn đưa cho shiper như đơn thật.

Bước 7: Đánh giá sản phẩm

Sau khi shipper xác nhận giao xong thì 1 ngày sau đó lấy nick đặt hàng vào xác nhận đã nhận hàng và đánh giá cho sản phẩm

Lưu ý: (Nhớ vào đúng chrome table và thông tin máy đã lưu cho mỗi nick)

Tăng lượt bán và đánh giá giúp tăng uy tín sản phẩm và shop
Tăng lượt bán và đánh giá giúp tăng uy tín sản phẩm và shop

Lặp đi lặp lại các bước với nhiều nick ảo trên để có 1 sản phẩm đủ lượt bán và đánh giá uy tín cho đẹp.

Sau khi buff xong thì vào sửa lại ảnh sản phẩm, giá bán thực của sản phẩm cũng như up thêm video để sản phẩm chuẩn seo. Khi sản phẩm có đánh giá đẹp, đồng thời đã tăng uy tin cho sản phẩm và shop thì chúng ta có thể chạy quảng cáo shopee để bán hàng.

Kết luận

Trên đây là 7 bước thực hiện buff lượt bán và đánh giá sản phẩm trên shopee một cách an toàn hiệu quả.Với cách làm rất “người thật” như vậy nhưng các bên dịch vụ họ vẫn đang làm và thu khoảng 3-5tr cho việc buff shop này đó. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và chủ động cho các shop của mình thì có thể áp dụng. Chúc các bạn thao tác thành công !

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

XEM NHIỀU TRONG DANH MỤC