Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
Google search engine
HomeShowbizNgọc Sơn Đến Bên Duy Phương Giữa Trời Mưa Tầm Tã, Bày Tỏ Tình...

Ngọc Sơn Đến Bên Duy Phương Giữa Trời Mưa Tầm Tã, Bày Tỏ Tình Cảm Đầy Xúc Động: ‘Em Sẽ Luôn Ở Bên Anh’

“Đêm đó trời mưa tầm tã, ướt hết người nhưng Ngọc Sơn vẫn đến với tôi” – Duy Phương chia sẻ.

Gần đây, nghệ sĩ Duy Phương đã tổ chức một bữa tiệc chia vui để kỷ niệm kênh YouTube của anh đạt được danh hiệu Nút Bạc. Tại sự kiện đặc biệt này, danh ca Ngọc Sơn đã xuất hiện, đồng hành và chia vui cùng Duy Phương như một người anh em thân thiết từ nhiều năm trước.

>>>> XEM THÊM:

Duy Phương xúc động nói: “Ngọc Sơn là người em rất thân thiết với tôi, từ khi Ngọc Sơn nổi tiếng với bài Lòng mẹ tại Nhà hát Hòa Bình vào năm 1987.

Ngọc Sơn và tôi đã cùng nhau diễn suốt một thời gian dài, từ miền Trung đến miền Bắc. Anh ấy là người em mà tôi luôn trân trọng. Chỉ cần nhắc đến Ngọc Sơn, lòng tôi đều xúc động. Bất kể thời tiết ra sao, mỗi khi tôi mời, Ngọc Sơn luôn sẵn sàng đến bên.

Hôm nọ tôi tổ chức sinh nhật cho Duy Thọ con trai tôi, tôi cũng mời Ngọc Sơn và Ngọc Sơn nói một câu khiến tôi xúc động: Em không bao giờ bỏ anh. Dù mưa gió thì em vẫn đến.

Quả nhiên, đêm đó trời mưa tầm tã, ướt hết người nhưng Ngọc Sơn vẫn đến với tôi, chứng tỏ là người em này rất yêu mến tôi. Cứ hễ tôi gọi điện thoại là Ngọc Sơn sẽ có mặt vì yêu mến tôi, chưa bao giờ bỏ tôi một buổi tiệc nào hết.

Hôm nay, Ngọc Sơn vẫn có mặt để chứng minh rằng, tình cảm giữa anh em tôi vẫn vô cùng khăng khít”.

Về phía mình, Ngọc Sơn tâm sự: “Anh Duy Phương là người rất rộng rãi, hào phóng. Tôi vẫn nhớ ngày xưa, khi tôi chưa nổi tiếng, còn nghèo khó thì anh Duy Phương đã nổi tiếng, có nhà mặt tiền ở đường Nguyễn Thị Thuận.

Từ khi còn ở quê, tôi đã luôn ngưỡng mộ và thần tượng anh Duy Phương qua các vở diễn như “Cô Lái Xe” và “Chiếc Bình Cổ”. Lúc mới bắt đầu sự nghiệp ca hát, tôi đã đến thăm nhà anh Duy Phương và ấn tượng với sự hào phóng của anh ấy khi đãi tôi bữa cơm.

Anh Duy Phương còn cho tôi mượn chiếc xe Club để sử dụng. Lần đầu tiên lái xe, tôi không quen nên đã gặp tai nạn, làm xe hỏng nhưng anh không đòi tôi bồi thường.

Tôi rất biết ơn anh Duy Phương vì anh là người có tình thân thiện và đáng kính.

Ngoài việc tham dự buổi tiệc, Ngọc Sơn còn dành tặng Duy Phương và khán giả một số tiết mục biểu diễn.

Ngoài Ngọc Sơn, bạn thân của anh là MC Quyền Linh cũng rất ngưỡng mộ và quý mến Duy Phương. Gần đây, Quyền Linh đã tới thăm Duy Phương. Khi nhìn thấy nhà anh ở trong một khu vực vắng vẻ, không có kinh doanh, Quyền Linh đã ngay lập tức mời Duy Phương về ở chung với mình. Nam MC sở hữu một ngôi nhà rộng lớn, có mặt tiền lên đến 60m, nằm tại khu vực chợ đông đúc và đã sẵn sàng để Duy Phương cùng gia đình ở miễn phí để có thêm điểm kinh doanh. Điều này cho thấy lòng quý mến và tôn trọng của Duy Phương từ các đàn em trong nghệ danh.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

XEM NHIỀU TRONG DANH MỤC